You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

avatar

Tổng số bài gửi : 2

VNĐ : 6

Uy tín : 0

Gia Nhập : 2015-10-23

Sử dụng cỏ nhân tạo trong vườn xinh đang là xu thế thịnh hành cho nhiều gia đình. Sự kết hợp giữa cỏ nền và các cây cảnh đẹp trong vườn sẽ tạo nên cho ngôi nhà của bạn vẻ đẹp bình yên và ôn hòa.

Màu xanh là màu của bình yên màu của hòa bình, nếu biết cách trang trí thì sẽ không tốn đi khoản tiền lớn cho gia đình nhà bạn, việc trang trí sân vườn sẽ hết sức đẹp mắt và không cần phải tốn công như trước đây nữa, công nghệ phát triển, nhiều cái mới được ra đời thay thế cho cái cũ, nhưng nét đẹp cổ điển đó thì vẫn mãi không bị mai mòn. Cỏ nền một trong những xu hướng của nhiều gia đình khi muốn tìm về một màu xanh của thên nhiên, một vườn xanh mát mẻ che đi những nền gạch xấu xí trong sân vườn, tạo cảnh quan và không khí trong lành. Có lẽ đây chính là giải pháp tối ưu nhất tạo không khí thoáng đãng mà không cần phải tốn công chăm sóc. Xen vào những cây cỏ nền sẽ là những cây mít công trình, cây xoài công trình, hay một cây móng bò, cây lát hoa sẽ làm cho vườn nhà của bạn vừa có hoa quả ăn vừa có cảnh đẹp lãng mạn.

Cách thi công cỏ nhân tạo cực kỳ đơn giản, mỗi gia đình chỉ cần đo kích thước vườn nhà của mình và tự lựa chọn các loại cỏ tại cây xanh Hoàng Gia và tự thi mình thi công tại nhà. Cỏ nhân tạo được làm từ nhựa PE có nguồn gốc xuất xứ tại các nước Indonesia, lý do họ tạo ra loại cỏ này là do khí hậu của họ quá nắng gắt không thể trồng được cỏ tự nhiên.

Đối với cỏ nhân tạo, các bạn chỉ cần 1 tháng xịt nước 1 lần để rửa bụi, nhặt những lá rụng từ cây xanh xuống để cho thảm cỏ luôn được sạch đẹp một cách tự nhiên. Thay vì cứ phải tưới nước, chăm bón, bón phân ta chỉ cần gắn cỏ với một lớp keo chắc chắn, như vậy một thảm cỏ xanh tươi trong vườn nhà của bạn sẽ chẳng bao giờ héo úa, cảnh trong vườn luôn sống động một cách tự nhiên.

Cây xanh Hoàng Gia || Bán cây xanh công trình – Cây cỏ nền

Liên hệ:

Mr. Vũ: 0979 981 613

Mr. Trường: 0937 554 368

Email: [You must be registered and logged in to see this link.]

Địa chỉ: Phố Văn phú – Hà Đông – Hà Nội

View user profile

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum