You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

avatar

Tổng số bài gửi : 49

VNĐ : 147

Uy tín : 0

Gia Nhập : 2015-10-11


Nếu bạn đang có một chiếc điện thoại như S4 hoặc các phiên bản của chiếc smartphone này, các bạn sẽ không thể nào bỏ qua bài viết dưới đây để có thể có thêm đến cho bản thân mình các chức năng có ích nhất.
Điều chỉnh chất lượng cuộc gọi điện
Cùng với những chiếc smartphone thông thường khác, bạn sẽ rất dễ gặp phải các việc liên quan tới chất lượng cuộc gọi khi đang thực hiện cuộc gọi ngoài đường, ở chỗ đông người hay bất kì 1 nơi công cộng nào đó. Tuy như vậy, với S4 vấn đề sẽ chẳng luc nào diễn ra tới khi chiếc mobile này đã đã được Samsung bổ sung thêm các chức năng hỗ trợ tinh chỉnh chất lượng cuộc điện thoại.
thay mặt kính cảm ứng samsung galaxy s4 , đáng tin có luôn nhé!
Sử dụng cùng lúc Hai phần mềm
Smartphone samsung galaxy s4 chính là 1 chiếc smartphone đẳng cấp, vậy nên cũng chính là điểm đơn giản hiểu khi Samsung kết hợp mang tới chiếc smartphone đẳng cấp này những chức năng mà những chiếc mobile thường hay khác không thể có được. Bên trong các chức năng đó, nổi bật hơn cả là chuyện người dùng có khả năng sử dụng cùng lúc hai ứng dụng bên trên chiếc mobile của mình.
Ra lệnh bằng điệu bộ
Một tính năng nổi trội và rất là đặc biệt chỉ có bên trên Galaxy S4 của Samsung, đấy là tính năng ra lệnh bằng cử chỉ. Với tính năng này, các bạn có thể chẳng cần thiết chạm vô điện thoại mà vẫn có thể bật màn hình để hiển thị trạng thái của màn hình máy khóa. Phía trên màn hình khóa này sẽ có những icon giúp cho thông báo liên quan đến thời gian, tin nhắn đến, cuộc gọi lỡ cùng với thời gian sử dụng pin còn lại trên chiếc điện thoại của bạn.
Điều chỉnh điện thoại bằng 2 mắt
Điều khiển điện thoại bằng 2 mắt là một phía trong những tính năng khác biệt nhất mà Samsung tích hợp cho những người dùng Samsung galaxy s4. Tuy vậy mắt tại đây được sử dụng cùng với hàm ý chỉ con mắt cảm ứng của mobile chứ không phải chính là cùng với 2 mắt của con người. Cùng với tính năng này, bạn có khả năng kéo các thanh cuộn ở trong một trang trình duyệt, trang văn bản hay bất kì 1 động tác nào đó có sự hiện diện của thanh cuộn chỉ bằng các cử chỉ ngửa đầu liên quan đến trước hoặc là sau, lắc đầu sang bên phải hay là trái hoặc không thì cũng có khả năng nghiêng điện thoại theo hướng mà bản thân muốn con cuộn di chuyển nhằm sử dụng khả năng con quay hồi chuyển trên chiếc mobile của chính bản thân.

Sở dĩ S4 làm được việc chính là nhờ bộ cảm ứng theo dõi chuyển động của cơ thể được Samsung tích hợp kèm theo bố trí thêm mặt trước của thiết bị. Cùng với bộ cảm biến này, toàn bộ các hoạt động của cơ thể giống như lắc đầu qua trái sang bên phải, lên hoặc xuống sẽ được sử dụng sẽ được chuyển thành các câu lệnh kèm theo tác động trực tiếp lên trên chiếc điện thoại của những người sử dụng.
Tại đây, Viettopcare, hầu hết thông tin [URL="http://viettopcare.com/danh-muc/thay-mat-kinh-man-hinh-dien-thoai/thay-mat-kinh-man-hinh-samsung/"]thay mặt kính samsung chính hãng[/URL] cho riêng bạn!

View user profile

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum