You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

avatar

Tổng số bài gửi : 49

VNĐ : 147

Uy tín : 0

Gia Nhập : 2015-10-11


Ip 5S đã được cải tiến với một bộ vi xử lý nhanh hơn cùng với một máy hình tốt hơn so với đàn em cùng chức năng cảm ứng vân tay độc đáo. Mặt khác, Samsung lại bổ sung đến cho Samsung galaxy s4 vô vàn các tính năng nhất là và 1 thông số cấu hình máy nổi bật. Đây là hai chiếc điện thoại đứng đầu hiện thời.
Dành riêng đến cho những người nào đang dùng smartphone galaxy s4 hoặc là iphone 5s, tin thay mặt kính galaxy s4 giá bao nhiêu .
Kiểu dáng
Táo khuyết luôn biết cách thức giúp cho smartphone của họ sang trọng hơn tuyệt đẹp hơn, cứng cáp hơn so với Samsung. Kèm theo điều đó cũng chẳng thay đổi cùng với ip 5S. Thế hệ màu sắc vàng nhìn đẹp mắt mà chẳng phô trương, Những mép vẫn đã được vát uyển chuyển cùng với tạo ra sự hấp dẫn riêng phía trong vẻ ngoài.
Trong khi đó, Galaxy S4 lại đã được vẻ ngoài bằng vật liệu nhựa cùng với trông chẳng được tinh tế như là đối thủ. Tuy như vậy nắp lưng lại có thể tháo rời cho phép chính bạn thay đổi pin hoặc lắp thêm thẻ nhớ ngoài. Giống như các vẻ ngoài trước đó của loại Samsung galaxy, Samsung kết hợp 1 phím home cứng kèm theo các nút cảm ứng điện dung tuy vậy nhưng lúc trải nghiệm thực tế Samsung Galaxy S4 thì ngay các nút này làm cho các bạn cảm thấy khó chịu tại vì viền màn hình mỏng thế nên ngón cái rất hay chạm vô nút back.
Tính năng khác biệt
Cảm biến dấu vân tay: Chức năng ấn tượng bên trên iPhone 5S là cảm biến dấu vân tay. Cảm biến dấu vân tay cho phép bạn mở khóa điện thoại mà bạn sở hữu hoặc mua ứng dụng phía trên iTunes cùng với cách thức chạm ngón tay của bạn trên một cảm ứng kết hợp ở trên phím Home của mobile. Tính năng này đã được cho là tiết kiệm khoảng thời gian tương đối nhiều, những người dùng không cần thiết phải bấm nút mở đóng bên trên iPhone liền với đó nhập mật khẩu như là vài năm trước mà thay thế vào đó những người dùng chỉ việc ấn ngón tay sở hữu dấu vân đồng bộ trước đó chính là đủ.

Chip M7: Cùng với chip A7, iPhone 5S còn sở hữu thêm 1 còn chip chạy đồng thời làchip M7 đã được Apple gọi là bộ đồng xử lý chuyển động. Chip M7 có tác dụng thu thập dữ liệu chuyển động từ phía là bàn, gia tốc cùng với con quay hồi chuyển nhằm giảm bớt tải đến cho chip A7. Nhờ M7, iPhone 5S đủ thông minh nhằm biết các bạn đang lái xe hay đi bộ bởi vậy nó có thể chuyển đổi chế độ dẫn đường xe hơi sang đi bộ.
Có thể nói hầu hết những chức năng phía trên Smartphone samsung s4 đều đặc biệt. Vậy nhưng một khi đang dùng Smartphone Galaxy S4 chính bạn có thể nhận xét liền mọi quảng cáo của Samsung đều có vẻ có phần quá lời. Mặc cho chức năng giám sát cặp mắt nhìn đôi lúc còn trễ tuy vậy những chức năng còn lại đều đã được đánh giá cao như là Air gesture cho phép bạn giữ tay phía trên 1 địa điểm màn hình nhằm phóng đại vị trí đó lên.
S4 cũng có thể được dùng như một chiếc điều chỉnh từ xa cho phép các bạn dùng điều khiển những loại TV hiện tại. Những chức năng khác bao gồm S Health để theo dõi những bài tập thể dục hoặc là S Translate sở hữu tác dụng giống như từ điểm cấp phép các bạn dịch những ngôn ngữ mới lạ (giọng nói và văn bản).
Viettopcare, [URL="http://viettopcare.com/danh-muc/thay-mat-kinh-man-hinh-dien-thoai/thay-mat-kinh-man-hinh-samsung/"]thay mặt kính samsung chính hãng[/URL] iphone đáp ứng đủ cả

CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11

View user profile

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum