You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

avatar

Tổng số bài gửi : 49

VNĐ : 147

Uy tín : 0

Gia Nhập : 2015-10-11Nếu các bạn đang suy nghĩ trong vấn đề quyết định chọn lựa mua Smartphone samsung s4, hãy xem bài trình bày
Lúc Smartphone samsung s4 ra mắt, nó chẳng đem đến nhiều ngạc nhiên tới cho người sử dụng. Nhiều thông tin đồn thổi, dự đoán trước thời điểm đó liên quan đến S4 hầu như đều chính xác, dù nó có thể là sản phẩm hấp dẫn nếu như phiên bản thương mại của nó được bổ sung công nghệ Eye-tracking.
Nhận định chung, Samsung s4 sở hữu phần cứng tương đối nổi bật, giúp nó có khả năng sánh ngang - nếu chẳng muốn nói là nổi trội hơn 1 chút - với những đấu thủ đấu tranh. Màn hình Quad hd super 4.99 " full HD của Samsung S4 hiển thị hình ảnh cùng với mức độ rõ từng đường nét kèm theo minh bạch tương tự Sony Xperia Z.
Note: thay mặt kính galaxy s4 giá bao nhiêu .
Nó cũng đánh bại những đối thủ của mình lúc so sánh với nhau liên quan tới vi xử lý. Dù bộ vi xử lý này gây ra ấn tượng với người về khả năng sử dụng ở Triển lãm di động MWC, tuy nhiên chưa nói các phần mềm thời nay có khả năng tận dụng ưu điểm của toàn bộ tám lõi.

Nói đến nhiều tân tiến về ứng dụng, Samsung đang làm tất cả những gì có khả năng trong nỗ lực tạo nên khác biệt cho chính bản thân giữa hàng loạt điện thoại Android. Nó đã kết hợp rất nhiều phần mềm lợi ích vào Samsung galaxy s4 và tạo nên 1 mớ hỗn độn. Có thể một số ứng dụng tiện lợi bên trong số đó là những tính năng mới đầy tạo mới, thế nhưng đa số những người sử dụng sẽ không khi nào sử dụng bất cứ phần mềm nào trong số đó. Thí dụ, nhiều người đã vô hiệu hoá tính năng Smart Stay phía trên Galaxy S3 bởi vì nó chẳng khi nào làm việc ổn định. Bên cạnh, nếu những tính năng này chạy nền bên dưới có khả năng làm smartphone mà bạn sở hữu hao dung lượng pin rất nhanh.
Dù sao, nếu như các chức năng mới trên Galaxy S4 thực sự có ích và giúp thay đổi cuộc sống chúng đã sớm đã được thiết kế trên Samsung galaxy S3. Vấn đề đầu tiên bạn có thể tiếc nuối đó là Galaxy S4 được bổ sung cảm biến hồng ngoại IR, tính năng này sẽ giúp các bạn chẳng nên phải mất thời gian kiếm tìm chiếc điều chỉnh từ xa của TV.
Có đông đúc khách hàng đang sắm Samsung galaxy S3 ở trong năm ngoái nhằm chuyển đổi cho Galaxy S2 1 năm tuổi của họ. S3 khá thu hút, nó sở hữu cấu hình phần cứng tốt hơn và vẻ ngoài mới mẻ phá cách S2. Những việc này không phù hợp Smartphone Samsung Galaxy S4.
Thay vào vấn đề tò mò đến Smartphone galaxy s4, có khả năng các bạn cần để mắt tới HTC One cùng với bộ khung hợp kim khối tuyệt đẹp của nó. BlinkFeed là 1 ý tưởng tuyệt vời và chính là một phần mềm bổ sung mà rất nhiều người sẽ sử dụng mỗi ngày. Những loa ngoài bố trí ở mặt trước cũng rất thiết yếu, nó giúp người dùng có khả năng dễ chia sẻ video với nghe nhiều giai điệu ưa thích bên trong các buổi gặp mặt nho nhỏ.
Độc giả cần thiết [URL="http://viettopcare.com/danh-muc/thay-mat-kinh-man-hinh-dien-thoai/thay-mat-kinh-man-hinh-samsung/"]thay kính mặt kính samsung[/URL] hay bảo dưỡng, trung tâm viettopcare cung cấp cho bạn toàn bộ dịch vụ chủ yếu
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11

View user profile

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum