You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

avatar

Tổng số bài gửi : 49

VNĐ : 147

Uy tín : 0

Gia Nhập : 2015-10-11


Cả Smartphone mobiistar lai yuna kèm theo Neo 7 cùng thuộc phân khúc cận tầm trung giá rẻ, đều trang bị camera sau 8 MEGAPIXEL cùng với cấu hình phần cứng không thể có sự chênh lệch quá nhiều. Tuy như vậy, Oppo neo 7 hiện đang đượcphân phối 3.990.000 VNĐ, mức giá cả gần gấp đôi Lai yuna. Cùng với mức giá cả chênh lệch khá nhiều, liệu chăng chiếc Smartphone neo 7 có đánh bật tuyệt đối Yuna liên quan đến năng lực chụp ảnh hay chẳng?
Chiếc Oppo neo 7 và Mobiistar lai yuna đều là những dòng mobile cho ra mắt bên trong thời gian gần đây, thuộc thị trường cận khoảng trung giá rẻ, phù hợp với thành phần sinh viên cùng với người lao động sở hữu mức thu nhập ít. Mặc dù Neo 7 sở hữu cấu hình không thấy sự khác biệt rõ ràng, màn hình có mức độ phân giải màn hình thấp hơn khi so với Smartphone mobiistar lai yuna, vậy nhưng mức giá cả cung cấp gần gấp đôi.
Thay Màn Hình Oppo Neo 7 Tại Tphcm
Xét về con số kỹ thuật, cả 2 mẫu thiết kế điện thoại đều trang bị camera sau 8 MEGAPIXEL kèm theo trước 5 MEGAPIXEL, tạm ổn cho yêu cầu dùng thời nay. Chúng ta hãy cùng chụp ảnh hiện thực bên trên cả Smartphone neo 7 cùng với Smartphone yuna ở chế độ hoàn toàn tự động, chẳng điều chỉnh bất cứ thông tin, tính năng gì hết. Liệu, với mức giá thành gấp đôi, Oppo neo 7 có cho chất lượng sản phẩm ảnh đạt có tốt và xứng đáng hơn Mobiistar lai yuna hay không?

ĐÁNH GIÁ
Mặc dù Smartphone oppo neo 7 có được camera sau 8 MEGAPIXEL tương đương Smartphone mobiistar lai yuna tuy vậy nhưng nếu như để ý thật kĩ, các bạn sử dụng sẽ nhận thấy tốc độ chụp hình của sản phẩm đến từ Oppo nhanh hơn chút ít, giúp dễ bắt kịp khoảnh khắc đẹp mắt hơn, tạm coi đây như là điểm cộng nhỏ, dẫu không ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng ảnh. Đồng thời, máy ảnh của Smartphone oppo neo 7 sở hữu góc ảnh rộng hơn Smartphone mobiistar lai yuna, hợp điều kiện chụp đông người trong khoảng không hẹp. Nếu như người dùng cài đặt cùng với dùng ứng dụng Google Camera phía trên Smartphone yuna để mong khắc phục tốc độ cùng với chất lượng thì việc chẳng đúng, tốc độ chụp hình còn chậm hơn cùng với chất lượng hầu như không có sự khác biệt rõ rệt nào cả.
Chất lượng sản phẩm ảnh của Mobiistar lai yuna đạt được gần tương ứng Smartphone neo 7 khi đánh giá sơ lược, không có sự khác lạ rất rõ rệt ở phần lớn các bối cảnh chụp ảnh. Thậm chí, Mobiistar lai yuna chụp hình tốt hơn ở cơ hội chụp ảnh bên ngoài nắng vô buổi trưa, bởi Smartphone oppo neo 7 tự động điều khiển độ sáng hơi quá với thực tại, lố dẫn tới tình trạng cháy sáng. Đồng thời, Mobiistar yuna sở hữu mức chi phí cung cấp bằng cỡ một nửa Oppo neo 7, tạo được điểm mạnh rõ rệt dành cho điện thoại đến từ Mobiistar.

[URL="http://viettopcare.vn/thay-man-hinh-oppo"]Thay Màn Hình Điện Thoại Oppo[/URL]
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11

View user profile

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum