You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

avatar

Tổng số bài gửi : 49

VNĐ : 147

Uy tín : 0

Gia Nhập : 2015-10-11


Smartphone samsung galaxy s6 chính là chiếc điện thoại hoàn hảo tuy vậy vẫn có 2 điểm thua kém so với ip. Vấn đề này chẳng thuộc liên quan tới Samsung mà ở hdh Android đến từ Google.
Steve Kovach - người hằng tháng update bảng xếp hạng điện thoại hàng đầu bên trên Business Insider - vừa đăng 1 bài viết giải thích tại sao ip vẫn chính là chọn lựa đứng đầu ở trên thị trường, ngay cả khi Smartphone samsung galaxy s6 thể hiện các điểm vượt bậc so với đối thủ.
“ Nếu một người dùng phổ thông đến và hỏi tôi, đâu chính là điện thoại hàng đầu phía trên tình hình thị trường, tôi sẽ trả lời ra sao ”, Steve mở đầu.
“ iPhone vẫn chính là chọn lựa dẫn đầu nhưng tôi nhận xét Smartphone galaxy s6 chẳng hề kém cạnh. S6 chính là một chiếc điện thoại hoàn hảo. Nó có màn hình máy tốt, camera thuộc hàng tốt nhất và vẻ ngoài nổi trội ”.
Lưu ý: Một ngày nào đó các bạn nghĩ rằng đã tới khi cần phải bảo trì thay màn hình iphone hoặc thay mặt kính samsung galaxy s6 edge thì hãy nhớ lại tới Viettopcare nhé
Tuy vậy có 2 thứ khiến cho Smartphone samsung galaxy s6 yếu thế so với ip cùng với đáng buồn hơn, đó hoàn toàn không phải trục trặc của Samsung. Android có được một hệ sanh thái phần mềm nhiều chủng loại dù vậy nhưng chưa chất lượng kèm theo tốc độ update phần mềm siêu chậm.
Android hiện nay sở hữu đầy đủ những ứng dụng bạn ước muốn. Tuy nhiên, những ứng dụng này thường hay xấu hơn, thiếu ổn định hơn với ip. Lý do bởi vì sao? Những nhà phát triển cung cấp ứng dụng hàng đầu, tính năng mới nhất bên trên ip, trước lúc đưa đến Android. Lúc một ứng dụng mới cho ra, gần hết chắc chắn iPhone sẽ nhận được đầu tiên.
Android có khả năng chiếm đoạt 80% thị phần smartphone nhưng nhà phát triển kiếm nhiều tiền hơn từ phía hđh ios. Xu hướng này đang dần thay đổi dù vậy nhưng nhằm gió đổi chiều 100%, sẽ buộc phải mất khoảng thời gian dài. Gọn lại, nhà phát triển lựa chọn trình diện những gì tốt nhất ở nơi mà họ kiếm được nhiều tiền nhất.
Ngay cả lúc những công ty chẳng thiếu tiền như Facebook hoặc là Twitter đều coi Android chính là hdh hạng 2, Steve cho hay.
Android có khả năng thích ứng cùng với hàng loạt mobile khác nhau, từ phía siêu phẩm di động chi phí vài trăm Dola cho tới smartphone giá cả vài chục Dola. Đó cũng chính là gánh nặng to nhất đến cho nhà triển khai bởi họ cần phải thử nghiệm phía trên mỗi smartphone, nếu ước muốn cho trải nghiệm thực tế tốt nhất bên trên phần mềm của mình. Trái lại, ip chỉ có một ít phiên bản.
Vấn đề nâng cấp ứng dụng cũng được nói tới nhiều lần trước đây như là yếu điểm cố hữu của Android. Những nhà sản xuất như Samsung tùy biến nền tảng Android, tạo nên cá tính độc quyền họ. Nó chẳng giống với phiên bản Android gốc Google phát hành cho dòng máy Nexus.
Hiệu quả chính là, phần nhiều những dòng thiết bị Android cao cấp không thể nào nâng cấp lên phiên bản Android hiện đại nhất, thậm chí 3 đến Sáu tháng sau khi nó phát hành. Chuyện tung nhiều điện thoại cũng làm cho năng lực hỗ trợ của hãng bị quá tải. Thông thường, các smartphone đẳng cấp Android bị ngừng update phần mềm sau 1đến 2 năm.
Táo khuyết - trái lại - giúp ích cập nhật phần mềm đến cho iPhone, iPad bên trong Ba năm, có thể hơn. Nếu như mua iPhone, gần như chắc rằng chiếc smartphone mà bạn sở hữu sẽ được cập nhật các chức năng đổi mới ngay, cho dù đây là ip đời cũ. Cùng với Android, chính bạn thậm chí không biết chiếc mobile của chính bản thân có được nâng cấp hay chẳng.
Viettopcare thương hiệu [URL="http://viettopcare.com/danh-muc/thay-mat-kinh-man-hinh-dien-thoai/thay-mat-kinh-man-hinh-samsung/"]giá thay mặt kính samsung[/URL], iphone số một tphcm
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11

View user profile

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum