You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

1default Mặt kính Galaxy S4 cần thay thế on Wed Mar 16, 2016 8:44 am

avatar

Tổng số bài gửi : 49

VNĐ : 147

Uy tín : 0

Gia Nhập : 2015-10-11

Mặt kính cảm ứng Samsung s4 mà bạn sở hữu bị rơi nứt, bị hỏng cần phải được thay thế? Hãy tới ngay lập tức trung tâm Viettopcare nhằm nhận được thay thế bề mặt kính Samsung s4 zin chính hãng, giá cực rẻ sử dụng liền ở TP. HCM. Với kĩ thuật hiện đại cùng đội nhân viên kỹ thuật giàu khả năng cửa hàng có thể chỉnh sửa sự sự cố, ép kính samsung s4 rất nhanh nhất với chất lượng sản phẩm tốt nhất.
Nguyên nhân hư mặt kính samsung galaxy s4 thường là tác động mạnh, vì bất cẩn vậy nên bị rơi rạn. Smartphone samsung s4 chính là bộ phận có diện tích làm việc với bên ngoài lớn và trực tuyến, khi rơi rạn nhiều các bạn sẽ lo lắng buộc phải thay cả màn hình, chức năng cảm ứng khi chỉ hỏng mặt kính cảm ứng. Với Viettopcare thì các bạn không cần phải lo âu về việc đó, chúng tôi có thể giúp ích quý khách chỉ thay thế phần bề mặt kính bị hỏng của SamSung Galaxy S4. Vậy nên chi phí sẽ giảm bớt nhiều kèm theo tránh được lãng phí dành cho các bạn.
Dịch vụ thay thế mặt kính S4
Đội ngũ, chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao sẽ chỉnh sửa sự cố cho SamSung Galaxy S4 mà bạn sở hữu, thương hiệu sẽ test điện thoại đến cho các bạn để xác định những linh phụ kiện mắc hỏng, linh kiện có khả năng khắc phục, bảo dưỡng hay là cần thiết thay thế, liên hệ cùng với viettopcare liền để được hướng dẫn.
Một vài tin tức liên quan đến chiếc mobile Galaxy s4 được thay mặt kính tại Viettopcare
Smartphone galaxy s4 là 1 điện thoại như vậy, mặc cho được trình làng từ phía tháng Sáu năm 2014 dù vậy nhưng với smartphone hàng đầu của Samsung hiện này đấy là Galaxy S6 thì không thể có rất nhiều sự khác biệt liên quan đến cấu hình cũng giống như chức năng.
Với siêu phẩm dẫn đầu bảng của Samsung hiện nay này đó là Galaxy S5 thì nhiều người sử dụng công nghệ đánh giá rằng thay thế mặt kính cảm ứng Samsung galaxy đã được thiết kế tuyệt đẹp hơn. Cùng với vẻ bên ngoài mỏng kèm theo rất nhẹ, bề mặt lưng vát cong tạo dựng cảm giác cầm rất tốt, ở trước là màn hình máy 5 " chiếm lấy hầu như diện tích bề mặt trước với viền màn hình máy rất là mỏng. Việc duy nhất liên quan đến vẻ ngoài mà S4 kém so với Smartphone samsung galaxy s5 chính là chẳng được kiểu dáng chống thấm nước.
Galaxy s4 chính là 1 thế hệ đã được phân phối chỉ ở Đất nước hàn quốc. Galaxy s4 đã được Samsung thiết kế cấu hình sung sức nhất lúc bấy giờ và ram 2g cùng với màn hình máy 5 " độ phân giải màn hình Full nguyên bộ HD 1920x1080. Với cấu hình như thế thì hiệu năng ở trên Smartphone samsung galaxy s4 đã được nhận định vô cùng cao, đối với SAMSUNG GALAXY S5 thì cấu hình máy không có rất nhiều sự mới lạ lúc mà thực hiện hầu hết những động tác bên trên cùng hai điện thoại.
Là một cửa hàng đáng tin cậy số 1 ở THÀNH PHỐ. HCM. Trung tâm luôn hiểu lo lắng của bạn lúc phải mang chiếc máy SamSung Galaxy s4 của chính bản thân đi bảo trì. Do đó viettopcare không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ thay thế bề mặt kính Smartphone samsung galaxy s4 của bản thân mình. Cam đoan sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ thay mặt kính samsung bao nhiêu tiền hài lòng nhất lúc tới cùng với trung tâm của viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11

View user profile

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum