You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

1default Những độc đáo từ find 7 on Mon Mar 21, 2016 9:27 am

avatar

Tổng số bài gửi : 49

VNĐ : 147

Uy tín : 0

Gia Nhập : 2015-10-11

Vẻ ngoài
Cũng như hình mẫu Find 5 trước đây, Oppo find 7 x9076 cũng sở hữu kiểu dáng khuôn cạnh, kết hợp các đường cong kèm theo đường thẳng. Bề mặt ở trước của máy lúc tắt màn hình đấy là 1 gam màu đen thống nhất, liền mạch giữa màn hình, bộ phận khung cùng với dãy phím cảm ứng, coi như một tấm gương đen tuyền. Thân máy được làm từ khung nhôm - titan, đi kèm theo với bề mặt lưng cùng với sợi carbon. Nhờ vậy, Smartphone oppo find 7 khá nhẹ lúc cầm trên tay, mặc dù thiết bị sở hữu màn hình 5,5 ".
Khác biệt Find 5, cạnh bên dưới cùng của Smartphone find 7 x9076 có được một đường viền nhẹ nổi, vẻ bên ngoài theo hình lưỡi liềm kèm theo có được đèn LED nhằm thông báo tin nhắn... gọi là Skyline. Dựa trên OPPO, Skyline ẩn chứa hơn 3.000 hạt phát sáng bên trên quy mô 2cm2.
Màn hình
Xét liên quan tới thông tin màn hình máy, Oppo find 7 cùng G3 chính là 2 smartphone sở hữu khả năng phân giải màn hình cùng với mật độ điểm ảnh (ppi) cao nhất hiện tại. Màn hình máy của Find 7 được sản xuất do tổ chức màn hình hàng đầu thế giới Japan Display Inc, sử dụng công nghệ Touch on lens kèm theo kính cường lực glass 3, tăng kỹ năng chống trầy xước tới 30% so sánh với thế hệ trước.
1 khi nào đó các bạn cần phải : thay màn hình oppo find 7
Là điện thoại màn hình 2K đầu tiên bán ở Việt Nam, màn hình máy của Find 7 x9076 có sự đột phá công nghệ, tạo ra sự nổi bậc liên quan tới khả năng hiển thị. Người sử dụng dường như là không thể nào thấy được các điểm ảnh bên trên màn hình máy vì mật độ điểm ảnh tương đối dày. Điều này giúp cho hình ảnh biến thành chi tiết và nổi bật. Những dòng chữ trên web cũng uyển chuyển kèm theo rõ ràng hơn, không hiện hữu các đường răng cưa.
Bên cạnh khả năng thể hiện ở mức tốt, IC chức năng cảm ứng từ phía Synaptics cũng giúp các thao tác vuốt chạm ở trên màn hình máy trở thành êm hơn, ngay cả tay mắc ướt.
Hiệu suất kèm theo tuổi thọ pin
Smartphone find 7 gần như không có đối thủ liên quan đến cấu hình máy ở trong phân khúc điện thoại hiện tại. Điện thoại được bổ sung bộ xử lý lõi tứ Snapdragon 801 từ Qualcomm, xung nhịp lên trên đến RAM 3 GB.
Thực tế dùng Smartphone oppo find 7 x9076 cho thấy, điện thoại làm việc rất là trơn tru, chẳng bị nóng khi làm những tác vụ thường như là đàm thoại, lướt mạng... Với những tựa ứng dụng trò chơi nặng về đồ họa, thiết bị cũng có được tốc độ download và giải quyết nhanh, mượt, kiểu dáng rõ từng đường nét, xử lý nhiều động tác cùng một lúc, quay phim, chơi video chất lượng sản phẩm cao 2K, 4K… Tốc độ thay đổi giữa những cửa sổ ứng dụng lúc chạy đa nhiệm cũng hết sức rất nhanh. Nhìn chung, cùng với những con số cao của Smartphone oppo find 7 x9076, những người dùng chỉ cần trải nghiệm thực tế và tận hưởng, không còn buộc phải bận tâm về nhiều việc khác.
Mọi tin tức liên quan tới thay màn hình oppo chính hãng  đều có ở link hay trung tâm:
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11

View user profile

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum