You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

avatar

Tổng số bài gửi : 7

VNĐ : 21

Uy tín : 0

Gia Nhập : 2017-09-08

Nếu có một điều Marshal Software đang phát triển nhanh ở Auckland, hy vọng rằng giải thưởng xuất khẩu thương mại điện tử của New Zealand có thể làm được điều đó, đó là thu hút đúng đội ngũ nhân viên.
Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội [You must be registered and logged in to see this link.]
Giám đốc tiếp thị của Marshal, Martin Oxley, cho biết các nhà phát triển phần mềm với kỹ năng bao gồm C + + và các nhà quản lý kênh quốc tế có đủ tiêu chuẩn cho đến nay đã thất vọng, với nhiều công ty tuyển dụng bắt đầu tránh công ty của mình, mệt mỏi vì bị từ chối.

Oxley, người hy vọng giải thưởng đổi mới thương mại điện tử của DHL, sẽ đánh dấu sự trưởng thành của Marshal đối với cộng đồng IT địa phương.

Phần mềm Marshal là một bộ phận của Công nghệ Thiết kế, một công ty phát triển phần mềm và mạng. Nó đã được xuất khẩu các sản phẩm bảo mật Internet và nội dung, bao gồm chương trình lọc email MailMarshal và truy cập internet WebMarshal giám sát, kể từ đầu năm ngoái cho khách hàng như Nasa và Đại học California.
Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy [You must be registered and logged in to see this link.]
Bây giờ đã được cài đặt trong các công ty ở hơn 20 quốc gia và các công ty lớn trong nước như Fletcher Challenge, Carter Holt Harvey, The Warehouse và Lion Nathan, doanh thu không tiết lộ của Marshal đã tăng 850% trong năm nay và số nhân viên tăng gấp đôi lên 16. đã được trợ giúp bởi những nguy cơ bảo mật như virus Love Bug, Oxley nói.

Thu nhập ngoại hối từ các doanh nghiệp lớn bây giờ chiếm phần lớn doanh thu của Marshal.

Oxley cho biết, vì sản phẩm của họ nhắm đến mức độ doanh nghiệp lớn, chứ không phải là các doanh nghiệp nhỏ, và "ngồi trong lòng khách hàng", công ty đã không khuyến khích bán hàng trực tiếp từ trang web của mình. Thay vào đó, các nhà phân phối ở Mỹ, Anh và châu Âu được sử dụng để hỗ trợ. Tuy nhiên, những nhà phân phối này có thể đặt hàng qua trang web của Marshal với sự hỗ trợ thêm, phục vụ thông tin và phản hồi thông qua trang web này cho khách hàng và đại lý bán lẻ. Khách hàng cũng có thể yêu cầu các sản phẩm sử dụng chức năng yêu cầu được tích hợp trong MailMarshal.

Cũng như xử lý bảo mật, MailMarshal có thể lọc tin nhắn cho các từ khóa và cụm từ, tài liệu bí mật, khiêu dâm và thư rác. Nó bao gồm công nghệ 128i công cộng của Baycorp dành cho các tin nhắn được mã hóa.

Phiên bản tiếp theo của WebMarshal, có chức năng như một máy chủ proxy độc lập, hỗ trợ nhận dạng và chặn các tập tin, kết hợp các mức đặc quyền khác nhau và bao gồm một công cụ cảm biến văn bản, sẽ được phát hành vào quý I năm 2001.
Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội [You must be registered and logged in to see this link.]
Oxley đặt thành công của công ty xuống một sản phẩm có sức mạnh nhưng dễ sử dụng và dịch vụ.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum