You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

avatar

Tổng số bài gửi : 7

VNĐ : 21

Uy tín : 0

Gia Nhập : 2017-09-08


"Bởi vì chúng tôi ở dưới cùng của thế giới, mọi người đang cảnh giác về việc liệu bạn có thể hỗ trợ sản phẩm và bạn phải làm cho kinh nghiệm của họ liền mạch."
Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội [You must be registered and logged in to see this link.]
Tuy nhiên, Ostergaard nói thêm rằng, mối quan tâm về điện thoại di động không có nghĩa là tắt màn hình radar ở châu Âu. Một báo cáo gần đây của Anh cảnh báo phụ huynh về tần suất sử dụng thiết bị không dây của thanh thiếu niên; nó sau các nghiên cứu trước đây của Thụy Điển về tác động của tín hiệu điện thoại di động trên chuột.

Ostergaard nói, "Tôi nghĩ rằng có một vấn đề thực sự, cho dù đó là thực tế hay rõ ràng.Tôi nghĩ rằng người dân nói chung sẽ không ngừng sử dụng điện thoại, nhưng họ sẽ suy nghĩ về bao nhiêu họ đang sử dụng điện thoại."

Các nhân xử lý ARM sẽ tham gia vào các bộ xử lý nhúng 32-bit của Motorola, PowerPC, M-Core và ColdFire, cho phép khách hàng sử dụng các phần mềm và công cụ của ARM kết hợp với các hệ thống của Motorola.
Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy [You must be registered and logged in to see this link.]
Trong 12 tháng tới, Motorola sẽ giới thiệu chipset, phần mềm, công cụ phát triển và các nền tham chiếu cho các ứng dụng không dây dựa trên kiến ​​trúc ARM.

Các bộ vi xử lý với thiết kế cốt lõi của RISC của ARM (bộ máy tính giảng dạy rút gọn) hiện đang được sử dụng trong các sản phẩm từ điện thoại di động đến hệ thống GPS (hệ thống định vị toàn cầu). Các nhà cung cấp ARM khác bao gồm IBM Corp. và Agilent Technologies Inc.
Các quan chức trong ngành môi giới tuần trước đã xác nhận rằng một số công ty dịch vụ tài chính đã nhận được thư của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ) yêu cầu thông tin về kế hoạch kinh doanh trái phiếu trực tuyến của họ.
Merrill Lynch & Co và BondBook, một trong ba thị trường giao dịch trái phiếu trực tuyến lớn được thành lập với sự hậu thuẫn của các công ty môi giới khác nhau, cả hai đều cho biết DOJ đã liên lạc với họ. Joseph Cohen, phát ngôn viên của Merrill Lynch, người ủng hộ BondBook nói: "Chúng tôi dự định thực hiện đầy đủ yêu cầu này.

Theo phát ngôn viên của BondBook Steve Van Anden, bức thư của chính phủ đã nhắm tới một loạt thông tin về mô hình kinh doanh và cơ cấu tổ chức của trái phiếu. "Phạm vi rất rộng", ông nói.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ ràng là việc điều tra sẽ được phổ biến rộng rãi như thế nào. DOJ đã không trả lại một số cuộc gọi tìm kiếm bình luận. Các nhà phân tích theo ngành công nghiệp dịch vụ tài chính cho biết họ nhận thức được các bức thư đã được nhận bởi nhiều công ty, nhưng hai cuộc trao đổi trái phiếu lớn khác là TradeWeb và TheMuniCenter của Chapdelaine & Co nói họ chưa được DOJ tiếp xúc.
Sửa Máy Tính Văn Phòng [You must be registered and logged in to see this link.]
Giống như Merrill Lynch, các công ty môi giới lớn như Goldman Sachs, Morgan Stanley Dean Witter & Co và Salomon Smith Barney của Citigroup đang ủng hộ các hệ thống giao dịch điện tử khác nhau cho trái phiếu đã được phát triển bởi BondBook và các đối thủ của nó.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum