You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

avatar

Tổng số bài gửi : 7

VNĐ : 21

Uy tín : 0

Gia Nhập : 2017-09-08

Lotus phát triển đang được cơ cấu lại, với phần lớn các tổ chức lại do xảy ra trong quý này, một công ty chính thức xác nhận vào tuần trước.
Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội [You must be registered and logged in to see this link.]
Theo Mary Rose Greenough, giám đốc quan hệ công chúng toàn cầu của hãng chế tạo phần mềm Hoa Kỳ cho biết, chi tiết về việc tổ chức lại không được cung cấp, và sẽ không được cho đến khi hội nghị người sử dụng hàng năm của Mỹ tại Hoa Kỳ, Lotusphere, tuần 14 tháng 1.

Nhóm quản lý công ty đã quyết định rằng do "nhu cầu thị trường đang phát triển", và để "tăng cường hiệu suất" và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, Lotus nên được cơ cấu lại, bà nói. Phần lớn những thay đổi sẽ xảy ra trong quý này.

Tin tức về việc tái cơ cấu đã được cung cấp cho nhân viên của Lotus trên toàn thế giới trong một email từ tuần trước từ giám đốc điều hành của công ty và chủ tịch Al Zollar, theo các nguồn tin thân cận với công ty. Zollar là một nhân viên lâu năm của IBM, công ty sở hữu Lotus.

Zollar đã tiếp quản chiếc ghế giám đốc Lotus một năm trước vào ngày 1 tháng 2, khi Jeffrey Papows từ chức. Sự xuất hiện trước công chúng lớn đầu tiên của Zollar sau khi được đặt tên cho công việc là ở Lotusphere 2000, vài tuần trước khi anh ta đảm nhiệm.
Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy [You must be registered and logged in to see this link.]
Trong một bài phát biểu, Zollar sau đó đã cố gắng để đảm bảo với người tham dự Lotusphere rằng công ty không phải là về để thay đổi mạnh mẽ dưới sự lãnh đạo của ông. "Tôi muốn trả lời câu hỏi [câu hỏi] vì những gì tôi hy vọng sẽ là lần cuối cùng với một đơn giản nhưng vang dội," Không, nó không phải là ", ông nói.

Tuy nhiên, sự suy đoán đã lan tràn từ đó Lotus sẽ được hấp thụ hoàn toàn vào IBM và mất đi bản sắc thương hiệu.

"Lotus sẽ tiếp tục phát triển, tiếp thị và cung cấp dịch vụ hỗ trợ kinh doanh và thương hiệu Lotus", Greenough cho biết vào tuần trước. Bà nhấn mạnh rằng nhận xét đó là khía cạnh quan trọng nhất của những gì công ty đã phải nói và rằng thương hiệu Lotus sẽ được bảo quản.

Rõ ràng là Lotus sẽ không nói nhiều hơn trong một thời gian. Email Zollar gửi cho nhân viên đang được lưu giữ nội bộ và chi tiết về việc tái cơ cấu sẽ không được cung cấp cho đến Lotusphere.
Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội [You must be registered and logged in to see this link.]
"Al sẽ giải quyết vấn đề này, tôi chắc chắn" tại Lotusphere, Greenough nói.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum