You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

avatar

Tổng số bài gửi : 7

VNĐ : 21

Uy tín : 0

Gia Nhập : 2017-09-08


Giám đốc điều hành của công ty này thường tổ chức buổi thuyết trình mở đầu của chương trình, nhưng Zollar cũng sẽ thảo luận về vấn đề này trong một cuộc họp báo với các phóng viên vào ngày 16 tháng 1, và Greenough nói, "đó sẽ là chủ đề số một".
Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội [You must be registered and logged in to see this link.]
IBM mua lại Lotus vào năm 1995 và phần lớn đã có một cách tiếp cận rà phá để hoạt động. Tuy nhiên, các nhà quan sát ngành công nghiệp bắt đầu chú ý hai năm trước rằng cách tiếp cận đó đang thay đổi, với sự nhấn mạnh hơn nữa đang được đặt trên Lotus như là một công ty của IBM.

Quả ngọn lửa là tin tức rằng IBM và Lotus đã đồng ý cùng nhau đẩy nhanh tốc độ hội nhập giữa IBM WebSphere và Lotus Domino.
Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Craig Barrett của Intel cho biết trong một bài diễn văn chính tại cuộc Triển lãm Điện Tử Tiêu Dùng đã nhấn mạnh rằng kỷ nguyên máy tính vẫn còn sống và tốt đẹp và kêu gọi một số trợ thủ đắc lực để mở ra cái mà ông gọi là " mở rộng máy tính thời đại ".

Intel tiếp tục chủ đề CES bằng cách làm nổi bật một loạt các tiện ích mới nhất và gizmos. Trong số các thiết bị kỹ thuật số hiện có trên sân khấu là máy nghe nhạc số Pocket Walk mới của Intel, và các nguyên mẫu của một chiếc PDA PDA (trợ lý cá nhân kỹ thuật số) và một máy tính bảng không dây. Mặc dù các sản phẩm này có vẻ ngoài vị trí thông thường của người khổng lồ, nhưng Barrett nhấn mạnh rằng chúng chỉ phục vụ cho PC và làm cho nó trở nên hữu ích hơn cho người dùng cuối.
Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy [You must be registered and logged in to see this link.]
Ông nói: "Nếu bạn nhìn vào trung tâm của vũ trụ kỹ thuật số, lõi thực sự là máy tính cá nhân. "Những gì chúng ta đang thấy ngày hôm nay là ngày càng nhiều thiết bị gắn liền với máy tính cá nhân và mở rộng tầm ảnh hưởng của nó. Chìa khóa cho tất cả các thiết bị này là có một bộ xử lý trung tâm cực mạnh."

Các sản phẩm được trưng bày ở đây tuần này dường như mâu thuẫn với sự khẳng định của Barrett rằng máy tính sẽ vẫn là trung tâm của mọi thứ. Sàn nhà trưng bày được lót bằng vô số các thiết bị hỗ trợ Web, đóng gói ngày càng nhiều bộ nhớ và sức mạnh xử lý dưới các hình thức nhỏ. Các thiết bị này cho phép người dùng kiểm tra e-mail và các bản tin, mua sắm trên Web và tải nội dung đa phương tiện về di chuyển với ít rắc rối.

Tuy nhiên, Barrett tin rằng công suất chế biến bổ sung được cung cấp bởi chip Pentium 4 mới đây của Intel sẽ cho phép người sử dụng có lý do để nắm lấy máy tính cá nhân như một phương tiện để bổ sung cho các thiết bị khác nhau.

Ví dụ, Barrett cho thấy những gì có thể xảy ra khi một máy ảnh số kết hợp với mạng ngang hàng và một máy tính Pentium 4. Một người dùng có thể chụp một đoạn video kỹ thuật số đám cưới ở Hawaii, tải nó lên máy tính của họ và gửi ngay cho bạn bè.
Sửa Máy Tính Văn Phòng [You must be registered and logged in to see this link.]
"Pentium 4 tăng số lượng người có thể xem video cùng một lúc và tốc độ chạy nhanh", ông nói. "Máy tính thực sự hoạt động như hệ thống thần kinh trung tâm để giải trí trong nhà."

View user profile

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum