You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

avatar

Tổng số bài gửi : 7

VNĐ : 21

Uy tín : 0

Gia Nhập : 2017-09-08

Trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 1992, một dấu hiệu nổi tiếng được treo trong phòng chiến tranh của Thống đốc Bill Clinton: "Đó là nền kinh tế, ngu ngốc."
Sửa Macbook Tại Hà Nội [You must be registered and logged in to see this link.]
Clinton đánh bại Tổng thống George Bush bằng cách tập trung - "giống như một chùm tia laser," anh thề - với thần chú đó. Bây giờ, con trai của ông Bush đang đi đến Nhà Trắng, và những dấu hiệu suy thoái có thể buộc ông phải cân nhắc một cách lộn xộn trên đường dây đó: "Đó là nền kinh tế ngớ ngẩn."

Tổng thống được bầu George W. Bush kế thừa một nền kinh tế đang cần sự chú ý. "Tôi hy vọng rằng nền kinh tế này vẫn mạnh mẽ", ông Bush nói vào tuần trước. "Tôi cũng là một người thực tế, và một trong những công việc của tôi là phải suy nghĩ trước, chỉ trong trường hợp."

Tư tưởng của Bush trở nên rõ ràng hơn vào tuần trước khi ông bắt đầu lắp ráp đội kinh tế của ông. Lần đầu tiên: Paul O'Neill, Chủ tịch nghỉ hưu của Alcoa và cố vấn cho hai vị tổng thống trước đây của đảng Cộng hòa, đã từng làm Bộ trưởng Tài chính. Vào cuối tuần, ông Bush chọn Thượng nghị sĩ bảo thủ của tiểu bang Missouri John Ashcroft làm Tổng chưởng lý, một bước quan trọng để hình thành chính sách chống độc quyền của ông. Vẫn còn tồn tại: các cuộc hẹn chính cho Văn phòng Quản lý và Ngân sách Hoa Kỳ, Hội đồng Kinh tế Quốc gia và một số cơ quan.
Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội [You must be registered and logged in to see this link.]
Trong số những thách thức mà O'Neill phải đối mặt, một người hăm dọa hăm dọa Alan Greenspan, người kế nhiệm ông Alan Greenspan, sẽ theo đuổi kế hoạch cắt giảm ngân sách của Tổng thống Bush với mức 1.3 nghìn tỉ đô la Mỹ và kế hoạch cải tổ An sinh xã hội.

Một số đã chế nhạo 65 tuổi của O'Neill như là một lựa chọn kinh tế cũ, nhưng ông thực sự là kỹ thuật-hiểu biết. Ông làm việc như là một nhà phân tích máy tính của chính phủ trong những năm 1960. Khi ông trở thành Giám đốc điều hành của Alcoa năm 1987, một trong những động thái đầu tiên của ông là tích hợp cơ sở dữ liệu kế toán, hàng tồn kho và theo dõi khách hàng của nhà sản xuất nhôm vào một hệ thống duy nhất. Một thập niên sau đó, ông đã thúc đẩy công ty sử dụng Internet để tiếp cận với 103.000 khách hàng của mình. Vào tháng 8, Alcoa đã công bố mối quan hệ hợp tác với Freemarkets.com để bán kim loại trực tuyến.

Tuy nhiên, trong khi các công việc trong nội các đã bộc phát, "quan trọng hơn người Bush chỉ định làm Bộ trưởng Tài chính là người ông chỉ định cho Ủy ban Thương mại Liên bang Hoa Kỳ (US) Federal Communications Commission" và các cơ quan khác, James Glassman, một học giả tại Viện Doanh nghiệp Hoa Kỳ.

Với sự tăng trưởng kinh tế của quốc gia, Bush không có khả năng mắc phải bất kỳ sai sót nào.

Để giúp đưa ra quan điểm của mình, Barrett đã trình diễn bộ ba nghệ thuật biểu diễn Blue Man Group trên sân khấu cho một số đoạn phim lồng tiếng âm thanh giữa các màn trình diễn công nghệ của Intel. Nhóm Blue Man có trong một số quảng cáo truyền hình Pentium III và là điểm thu hút phổ biến cho du khách của Las Vegas.
Sửa Laptop Cầu Giấy [You must be registered and logged in to see this link.]
Sau khi bắn tung tóe trên sân khấu và bắn súng vào khán giả, đoàn quân buộc Barrett xuống và dường như chạy một camera nhỏ xuống cổ họng và vào bụng. Đám đông của CES đã theo dõi chiếc máy ảnh đi xuống thực quản của Barrett và vào bụng anh ta, chỉ để nhận được một sự ngạc nhiên khi biểu tượng "Intel Inside" xuất hiện trên màn hình khổng lồ lót phòng hội nghị.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum