You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

avatar

Tổng số bài gửi : 7

VNĐ : 21

Uy tín : 0

Gia Nhập : 2017-09-08

Tôi chỉ không thể tin nổi khi tôi đọc báo. Một người thiếu kiên nhẫn tôi đã từng làm việc đã được chỉ định cho một công việc bay cao.
Sửa Macbook Tại Hà Nội [You must be registered and logged in to see this link.]
Sự không có khả năng của đứa trẻ đã giúp tôi rơi vào một sự cố trước đây, và trước khi bạn nói rằng tôi vẫn còn cay đắng, người kế nhiệm tôi đã nhanh chóng gửi cho anh ấy bao gói. Baffled tại thành công mới tìm thấy của mình, cả hai chúng tôi tự hỏi về việc làm thế nào mà những người không có khả năng kiếm được mận, khi những người tốt hơn dường như mệnh để thất bại. Kinh nghiệm của riêng tôi dường như echo những gì các chuyên gia nói với tôi.

Điều đã làm tôi ấn tượng với ứng viên là sự tự tin của ông; anh ta dường như biết anh ta đang nói về điều gì, anh ta đã được xuất hiện thật ngây thơ và CV của anh đã được trình bày rất tốt. Tôi đã kiểm tra tài liệu tham khảo chưa? Đáng buồn, không phải lúc này. Anh ấy có vẻ như một người tốt, trung thực, chăm chỉ, có khả năng, đáng tin cậy. Ai đó tôi muốn làm việc. Tuy nhiên, tôi nhanh chóng tìm thấy tôi đã có len len qua mắt của tôi - ông không thể làm công việc của mình cho kẹo cao su.

John Tierney, chuyên gia tư vấn cho công ty tuyển dụng Enterprise, nói những điều như vậy xảy ra thường xuyên. Ông nói, "Chúng tôi là tất cả nhân viên bán hàng, và nói thêm rằng nhiều người bán hàng tốt hơn là không làm công việc.
Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội [You must be registered and logged in to see this link.]
Tierney nói rằng các nhà tuyển dụng thường có nguy cơ chỉ đơn giản liên quan đến những người tương tự như họ. Ông nói: "Đừng chần chừ vì anh chàng đó là một chàng trai tốt. Phỏng vấn là một quá trình hợp lý và mọi người phải thiết lập kỹ năng của họ, có lẽ thông qua các bài kiểm tra có thể được thực hiện trong nhà như là một phần của cuộc phỏng vấn. Các trọng tài cũng phải được quizzed sâu. Nói tóm lại, Tierney nói: "Bạn phải đào thêm nữa."

Người kế nhiệm tôi khẳng định điều này, nói rằng những người không đủ năng lực có thể nói chuyện với họ bằng cách tự tin. Ông nói ông luôn kiểm tra các tài liệu tham khảo và liên lạc với các chủ nhân cũ - ngay cả khi họ không được liệt kê dưới dạng trọng tài và mặc dù luật pháp nói rằng bạn không có quyền hợp pháp.

"Chúng tôi đều là chủ nhân và chúng tôi phải giúp đỡ lẫn nhau", anh nói với họ. Và trong khi nói chuyện với người chủ cũ đó, anh ta đã gạt người đó xuống theo những chi tiết cụ thể.

Candle IT & T Tuyển dụng Tư vấn nhân sự Nadine Ripley nói rằng các cuộc phỏng vấn là cần thiết nhưng chủ quan. Giống như Enterprise, Candle nói rằng các cuộc phỏng vấn nên được cấu trúc. Candle cũng thực hiện "đánh giá tâm lý" và các bài kiểm tra khác mà nó nói có thể loại bỏ các ứng cử viên yếu hơn. Ripley nói rằng nhiều ứng viên cũng nên được đưa vào quá trình thử nghiệm tương tự để cho phép bạn so sánh táo với táo. Nhưng dù sao đi nữa, đó là tất cả về việc nhận được thông tin chính xác. Tìm kiếm sự thật đằng sau flim-flam.

Dĩ nhiên, có những cách khác để tránh bị đốn gỗ với những người không có năng lực. Thứ nhất, nó giúp quảng cáo chỗ trống rộng rãi để cung cấp cho bạn một sự lựa chọn rộng rãi của các ứng cử viên. Ông chủ trước đây của tôi đã không muốn, nhằm mục đích cắt giảm chi phí, mà lại bắn. Một lần có nghĩa là tôi đã được lựa chọn với hai ứng cử viên cho một vị trí trong một văn phòng chi nhánh mới. Một người là một loại có tiếng nói tự tin, người đã làm việc và sau đó đe dọa người sử dụng lao động với hành động pháp lý khi cô bị kỷ luật trước khi từ chức. Một ứng cử viên khác (mặc dù yếu) là một điệp viên đối lập mong muốn tìm hiểu kế hoạch mở rộng của công ty.
Sửa Laptop Cầu Giấy [You must be registered and logged in to see this link.]
Việc trả lương xứng đáng cũng rất quan trọng. Tôi đã mất nhiều ứng cử viên phù hợp khi họ được cho biết tiền lương là gì và thấy họ tăng lên thành công ở nơi khác. Nếu các công ty trả dưới mức thị trường họ sẽ không nhất thiết phải có được nhân viên tốt nhất, và có thể có được "dư thừa" mong muốn để có bất cứ điều gì được cung cấp. Ông chủ cũ của tôi cũng được biết đến rộng rãi như một ông chủ nghèo, vì vậy mọi người hầu như không đánh bại một con đường dẫn tới cửa của chúng tôi. Đối xử với nhân viên có những vấn đề đúng đắn như những nhân viên cũ không hài lòng sẽ sớm lan truyền từ đó.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum