You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

avatar

Tổng số bài gửi : 7

VNĐ : 21

Uy tín : 0

Gia Nhập : 2017-09-08

Groucho Marx được cho là đã nói ông chưa bao giờ tham gia một câu lạc bộ chấp nhận một người như ông là một thành viên. Tôi biết anh ấy cảm thấy như thế nào.c
Trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, tôi thực sự có cảm giác ấm áp đối với Hiệp hội Internet (ISOCNZ). Giữa hiệp hội và miền đất đúc trứng của Satan, rất nhiều bản sao đã được tạo ra vào năm ngoái. Bản thân tôi đã đề cập đến vấn đề lúng túng giữa Alan Brown, quản lý của Manawatu Internet Services và sau đó là Patrick O'Brien, CEO của Domainz, kết quả là O'Brien kiện Brown vì tội phỉ báng và Hiệp hội đã trả các hóa đơn của O'Brien.

Điều thú vị là, tôi nghĩ. Sau đó đến cuộc họp tổng kết hàng năm và một cuộc đảo chính như các nghị viên thường trực đã được bỏ phiếu trong một phong cách philippines quét các sàn. Dân chúng bỏ phiếu và công đồng đã được bầu với một nhiệm vụ rõ ràng - phải cởi mở và có trách nhiệm trong hành động của họ và để phân loại toàn bộ sự ly khai đăng ký-đăng ký đã hình thành. Để giữ các tab về những gì đang xảy ra tôi bắt nạt biên tập viên Anthony của tôi để ponying cho một thành viên cho tôi. Đột nhiên tôi nhận được email trên danh sách email "thành viên" và thường chú ý đến một tập hợp các cuộc trò chuyện email cực kỳ chán. Xã hội có vẻ như được tạo thành từ nhiều nhóm làm việc, không phải tất cả mọi người đều có thể báo cáo kịp thời. Cho đến nay, vì vậy ho-hum.

Các vấn đề thực sự bắt đầu khi tôi nhận được một email về Dự luật sửa đổi tội phạm của chính phủ. Xã hội, có vẻ như, có một Nhóm làm việc Giám sát Internet, được thành lập theo Ủy ban Điều hành và Quy định của ISOCNZ. Không, thực sự. Nhóm làm việc đã cùng nhau đưa ra một dự thảo cho các thành viên Hiệp hội để có thể nhìn và chỉnh sửa khi thấy phù hợp. Tuyệt vời, tôi nghĩ rằng, ai đó đang nói những gì tôi đã nói và họ đang làm cho một trình về nó.

Vì vậy, tôi đã viết một câu chuyện về đề xuất dự thảo. Đó là khi sự cố bắt đầu.

Có vẻ như Hiệp hội có chính sách sử dụng được chấp nhận (AUP) về vấn đề đăng lại nội dung khỏi danh sách thành viên. Bạn không thể làm điều đó nếu không có sự cho phép của tác giả và thật tiếc là tôi đã làm. Tôi xin lỗi vì điều đó và sẽ làm lại nếu cần thiết, nhưng rõ ràng trong Hiệp hội vẫn chưa đủ. Bạn phải chịu một cú chấn thương cá nhân vào cuối tuần, những cuộc tấn công chuyên nghiệp và lạm dụng, lên đến đỉnh điểm là thiếu sự truyền thông từ hệ thống của Hiệp hội khiến tôi không thở được với dự đoán. Điều gì có thể xảy ra tiếp theo, tôi tự hỏi?

Có vẻ như tôi đã không chỉ vi phạm AUP mà còn cả nghị viện nghị viện và Stand Orders nữa. Theo như lời của giám đốc điều hành Sue, giám đốc điều hành của Society, đây là bản dự thảo đệ trình lên một ủy ban lựa chọn, bạn sẽ thấy, và "những đề xuất cho các Ủy ban Chọn được đặc quyền cho đến khi Công chúng lắng nghe". Trên thực tế, tôi không biết rằng - khi tôi viết Sue này vẫn chưa liên hệ với tôi về vấn đề này. Sue, bạn có địa chỉ email của tôi. Nhận xét này tôi đã lấy từ kho lưu trữ cho danh sách - một danh sách đã được mở cho mọi người xem. Nó đã đóng cửa ngay bây giờ - tất cả là một phần trong bước đi tuyệt vời của Xã hội hướng tới trách nhiệm giải trình cởi mở và đầy đủ. Bạn có thể đã đọc AUP và ngạc nhiên trước các quy tắc về việc không tấn công người trong danh sách. "Chơi bóng, chứ không phải người đàn ông" là một tiếng kêu phổ biến. Điều này rõ ràng chỉ áp dụng cho người khác.

Ah tốt. Tôi sẽ tìm một cách để truy cập các tài liệu lưu trữ trực tuyến và nếu không ai trong đó chắc chắn sẽ rò rỉ tài liệu cho tôi. Tôi sẽ đọc tất cả về hoạt động bên trong của xã hội nếu tôi chọn. Tôi không cần phải tham dự một cuộc họp hoặc đọc một email khác về chất lượng đạo đức của các nhà báo ở New Zealand hoặc tranh luận về ý nghĩa hệt với denotation một lần nữa. Tôi xin từ chức thành viên của tôi và nếu tôi không bao giờ viết những từ Internet Society một lần nữa tôi sẽ là một người đàn ông hạnh phúc.

Thật may mắn, tôi đã có một số thành công trong việc tuyển dụng khi quản lý. Một thiếu niên mà tôi đã nghỉ giải lao lần đầu tiên để có một công việc hàng đầu ở Wellington. Một cựu nhân viên mà tôi gặp phải vào tuần trước hiện đang quản lý bản thân tại Auckland, trong khi một nhân viên cũ của tôi có một công việc tốt ở Hamilton. Xin chúc mừng họ - và chủ nhân của họ.
Chính phủ đã đảo ngược cuộc đảo chính của thế kỷ, nhưng không ai dường như đã nhận thấy - các cơ quan viễn thông lớn dường như hài lòng với môi trường viễn thông mới của đất nước.

Theo Bruce Parkes, chính phủ Telecom và nhà quản lý quan hệ công nghiệp của ông, "Nó giống như một cuộc đàm phán thương mại khó khăn, nơi mọi người đều cảm thấy như thể họ đang bị tổn thương nhưng họ có thể sống với nó".

View user profile

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum