You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

avatar

Tổng số bài gửi : 8

VNĐ : 24

Uy tín : 0

Gia Nhập : 2017-09-03

Trần Hưng Đạo tên thật là Trần Quốc Tuấn ( 1228-1300) sinh ra tại phủ Thiên Trường nay thuộc xã Lộc Vượng, TP. Nam Định. Ông ra đời khi họ Trần vừa thay thế nhà Lý làm vua trong một đất nước đói kém, loạn lỵ.
Trong các cuộc chiến chống quân Nguyên – Mông, Trần Quốc Tuấn là một bậc tướng tài có đủ tài đức. Là tướng nhân, ông thương dân, thương quân, chỉ cho quân dân con đường sáng. Là tướng nghĩa, ông coi việc phải hơn điều lợi. Là tướng chí, ông biết lẽ đời sẽ dẫn đến đâu. Là tướng dũng, ông sẵn sàng xông pha nơi nguy hiểm để đánh giặc, lập công, cho nên trận Bạch Đằng oanh liệt nghìn đời là đại công của ông. Là tướng tín, ông bày tỏ trước cho quân lính biết theo ông thì sẽ được gì, trái lời ông thì sẽ bị gì. Cho nên cả ba lần đánh giặc Nguyên - Mông , Trần Quốc Tuấn đều lập công lớn.
Trần Quốc Tuấn là một bậc tướng cột đá chống trời. Ông soạn hai bộ binh thư: "Binh thư yếu lược" và "Vạn Kiếp tông bí truyền thư" để dạy bảo các tướng cách cầm quân đánh giặc
Khi ông mất, vua phong cho ông tước Hưng Đạo Đại Vương. Triều đình lập đền thờ ông tại Vạn Kiếp, Chí Linh. Công lao sự nghiệp của ông khó kể hết. Vua coi như bậc trượng phu, trăm họ kính trọng ông gọi là Hưng Đạo Đại vương. Trần Hưng Đạo là một anh hùng dân tộc, một danh nhân văn hoá Việt Nam.
Để tưởng nhớ công ơn của ông đã có rất nhiều đền thờ, quảng trường đặt tượng ông...Tượng Trần Hưng Đạo là món quà tặng tuyệt vời dành tặng sếp, đối tác hay bài trí nơi trang trọng trong gia đình.
GoldPlate chúng tôi cũng xin gửi tới Qúy khách tượng Trần Hưng Đạo được đúc từ đồng vàng nguyên khối bên ngoài phủ một lớp vàng ròng 24K, chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời.
Thông số sản phẩm:
Kích thước : 20 x 7,5 x7,5 cm( cao, dài, rộng)
Chất liệu: đồng vàng nguyên khối
Bề mặt: vàng 24k
Quý khách xin vui lòng với GoldPlate để được báo giá và tư vấn
Mạ vàng GoldPlate
Điện thoại: 0932 888 188 – 093 417 8284
Địa chỉ: Ngõ 87 – Phú Đô - Hà Nội
Email: [You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]

View user profile

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum