You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

avatar

Tổng số bài gửi : 42

VNĐ : 126

Uy tín : 0

Gia Nhập : 2017-03-04


Lựa chọn công thức tính lưu lượng bơm bánh răng
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng Bơm chìm nước thải Đài Loan, bơm chìm nước thải Trung Quốc cho khách hàng lựa chọn, mỗi hãng bơm chìm nước thải giá rẻ này đều có đầy đủ các model từ công suất nhỏ đến công suất lớn, từ loại bơm bùn đến bơm cắt rác cho khách hàng lựa chọn.
Bơm trục vít xoắn là loại bơm trục vít khác biệt nhất trong những loại bơm trục vít có mặt trên Thị Trường hiện thời. Bơm trục vít xoắn có cấu tạo khác biệt, có nguyên tắc hoạt động dị biệt & có nhiều áp dụng mà các dòng bơm trục vít khác không có.Hãy cùng công ty chúng tôi mày mò những Đặc điểm khác lạ của máy bưm trục vít xoắn trong bài viết này để hiểu hơn về dòng bơm này nhé!
– Tùy thuộc vào vận tốc chảy dòng mà chúng ta chọn đường ống nước sao cho vận tốc dòng chảy không vượt quá Tại đầu hút 1,4 -1,5 m/s, còn Tại đầu xả 2,4- 2,5 m/s. Đường kính của đường ống phải khít với vừa với đường kính của khẩu độ bơm
– Phải bảo đảm rằng đường ống sạch & lúc máy bơm trục đứng đa tầng cánh Leo vận hành đường ống sẽ không truyền sức ép lên đầu bơm.
Lắp đặt đầu hút
– Đầu hút phải được lắp đặt cao dần về phía đầu bơm và không được gấp khúc, không tắc & không đổi thay hướng bất ngờ.
– Để máy bơm trục đứng đa tầng cánh Rất có thể hoạt động đc cần phải lắp van hút. Trong khi, cần để ý phải để đầu hút ngập dưới nước ít ra một tầm gấp đôi đường kính của ống.
[url=http://bomcongnghiep247.com/bom-banh-rang-la-gi-tim-hieu-ve-bom-banh-rang/ [You must be registered and logged in to see this link.]

[You must be registered and logged in to see this link.]
Lắp đặt ống x
– Để bảo vệ máy bơm tránh thực trạng nước bị tắc Quý khách hàng nên thực hiện lắp thêm một van đánh giá. Ngoài tính năng giúp máy bơm tránh thực trạng nước bị tắc, van đánh giá còn giúp ngăn không cho nước chảy ngược lại cánh bơm.
– Lắp thêm van tiết lưu nhằm giúp máy bơm điều tiết dòng chảy.
Lắp mối điện
– Để bảo đảm an toàn Quý Khách nên nhờ đến các chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao hoặc các người thông hiểu về điện đảm đang đấu điện. sử dụng dây điện có kích cỡ và cường độ dòng điện cân xứng với thân số ghi trên sườn máy bơm.
bật nguồn
– Chỉ điều hành máy bơm trục đứng đa tầng cánh CNP Khi bơm & ống hút chứa đầy nước, tuyệt đối không điều hành khi không có nước.
– đánh giá, bảo đảm trục động cơ Có thể auto quay lúc máy bơm điều hành.
Trên đây là các làm việc cần tiến hành lúc triển khai lắp đặt máy bơm trục đứng đa tầng cánh. Hi vọng, qua nội dung bài viết Anh chị đã thâu tóm đc cách lắp đặt máy bơm trục đứng như thế nào là đúng cách nhất.
Bơm trục vít xoắn có gì khác biệt
không giống với các loại bơm trục vít thường thì, máy bơm trục vít xoắn là loại bơm trục vít có thân bơm xoắn ốc cũng giống như dạng hình trục bơm. Thân bơm hình trụ dài có kiểu xoắn ốc giúp công suất bơm và áp lực bơm lớn hơn, máy bơm có giá trị thành tốt hơn bởi có nhiều vận dụng khác lạ.
những loại bơm trục vít xoắn thường là những loại bơm trục vít nhiều trục bơm với nhiều cổng vào, cổng ra nhằm tăng công suất bơm giúp máy bơm hoạt động trơn tuột hơn những dòng bơm trục vít thông thường khác.
khi có nhu yếu sử dụng bơm trục vít xoắn khách hàng cần tìm hiểu thêm rõ nhu cầu dùng của mình bởi vì dòng bơm này yêu cầu tương đối cao vè chất bơm tương tự như lắp đặt, điều hành, giá trị thành bơm không hề rẻ.
Cần tham mưu sử dụng bơm trục vít vui miệng liên tưởng ngay với SEOCAM nhé. Hotline: 0989.775.196
Xem thêm tại : lưu lượng bơm bánh răng

View user profile

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum