You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

avatar

Tổng số bài gửi : 52

VNĐ : 156

Uy tín : 0

Gia Nhập : 2016-06-27

Làm đẹp thì ai cũng thích nhưng làm đẹp không đúng cách sẽ làm cho làn da sẽ bị hư và để lại sẹo. Trên thị trường có rất nhiều loại mỹ phẩm từ trang điểm đến dưỡng da nhưng phỉa sử dụng đúng cách và phù hợp với từng loại da sẽ không gây dị ứng cho da. Nhưng quan trọng hơn là phải chọn hàng thật, có chất lượng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Cách phân biệt mỹ phẩm với nước
Trước tiên bạn đem một chút phấn nền hay kem dưỡng da bạn đang dùng bỏ vào trong cốc nước, khuấy đều tay khoảng 20 giây, sau đó quan sát hiện tượng xảy ra. Thường thì sẽ xuất hiện 1 trong 3 hiện tượng sau: phấn hoặc kem sẽ bám trên thành cốc, nổi trên mặt nước hay lắng dưới đáy cốc.
my pham kem chat luong
- Nếu mỹ phẩm của bạn bám quanh thành cốc nước
Đó là vì trong mỹ phẩm của bạn có chứa dầu động vật. Nếu như những loại mỹ phẩm mà bạn mua không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, trên vỏ sản phẩm không ghi rõ thành phần sản xuất thì rất có nó đã bị trộn vào một lượng chất hóa học có nguồn gốc từ dầu động vật. Những chất này có thể khiến da bạn rất đẹp và mịn, hiệu quả nhanh chóng, nhưng chỉ cần bạn ngưng sử dụng, da sẽ có những triệu chứng như sưng tấy, hoặc xấu hơn rất nhiều khi chưa sử dụng mỹ phẩm.
- Nếu mỹ phẩm nổi trên mặt cốc nước
Điều đó đồng nghĩa với việc nó có chứa các chất được làm từ dầu khoáng. Dầu khoáng là chất được chiết xuất từ dầu thô. Mỹ phẩm có chứa dầu khoáng có tác dụng giữ ẩm tốt nhưng không thông khí , ảnh hưởng đến khả năng thông khí của da, bít lỗ chân lông, dễ gây da trình trạng lão hoá trên da.
- Nếu mỹ phẩm lắng xuống đáy cốc
Bởi nó có những thành phần chiết xuất từ các kim loai nặng, chì, thuỷ ngân…. Loại mỹ phẩm này rất độc hại với sức khỏe người sử dụng, nhất là với phụ nữ có thai nếu dùng các loại mỹ phẩm có chứa các chất này, con sinh ra có thể sinh con bị bại não.
Hãy cùng Tín Dân loại bỏ hàng giả để bảo vệ chính bạn và người thân của mình.
Mọi chi tiết xin liên hệ
Hotline: 090.383.5500

View user profile

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum