You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

avatar

Tổng số bài gửi : 41

VNĐ : 123

Uy tín : 0

Gia Nhập : 2015-08-26

Đối với những người thường xuyên sử dụng các phương tiện cá nhân nhân như ô tô, xe máy thì không còn xa lạ lắm với dòng máy xịt rửa áp lực cao. Các thiết bị này giúp vệ sinh, làm sạch các vết bẩn thông qua áp lực cao của dòng nước, ngoài ra còn kết hợp cùng súng phun cao áp tạo ra áp lực của nước lớn giúp đánh bay các vết bẩn dễ dàng.

Với loại máy xịt rửa xe bạn có thể tự rửa xe tại gia đình thay vì phải mang ra tiệm rất tốn kém. Ưu điểm được đánh giá cao của dòng máy xịt rửa xe tại nhà đó là có thiết kế nhỏ, gọn, không chiếm nhiều diện tích để cất giữ, sử dụng hay di chuyển dễ dàng, có thể mang đi bất cứ đâu để tiện sử dụng.

Nhờ áp lực cao của dòng nước cùng với công suất mạnh mẽ, máy xịt rửa xe công xuất lớn mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng:
+ Giúp tiết kiệm nước: Nếu bạn sử dụng cách rửa xe thông dụng thì rửa xe bằng với máy cao áp sẽ giúp tiêu hao lượng nước chỉ bằng một nửa so với khi rửa xe bằng cách thông thường.

+ Giúp tiết kiệm thời gian: Nhờ Áp lực cao của nước lớn giúp máy xịt bay các vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng giảm thiểu thời gian một cách đáng kể và ít tốn sức, hơn thế nữa máy còn có thể đánh trôi các vết bẩn ở các vị trí khó như gầm xe, bánh xe...vị trí cao như tường nhà, trần nhà...một cách dễ dàng...

+ Giúp tiết kiệm điện: Thiết bị xịt rửa được có thiết kế đầu bơm giúp tiết kiệm điện năng, một phần cũng nhờ lượng nước tiêu thụ ít hơn, thời gian rửa xe nhanh hơn nên điện năng cũng tiết kiệm đáng kể.
Xem thêm : [You must be registered and logged in to see this link.]
Ngoài công dụng dùng để rửa xe, bạn còn có thể sử dụng dòng máy này để rửa kính, tưới cây, xịt rửa sàn nhà, sân vườn, trần nhà, tủ kệ, vệ sinh máy lạnh, Vệ sinh chuồng trại...

Dòng máy phun xịt rửa cao áp có thể được sử dụng ở đâu? Đó là sử dụng tại các gia đình, làm sạch các loại xe, sử dụng tại các nhà xưởng, xí nghiệp, nông trại, boong tàu...Tùy vào mục đích sử dụng mà lựa chọn loại máy với công suất và áp lực phù hợp.

Nếu bạn muốn tìm mua máy xịt rửa xe gia đình, máy phun xịt cao áp - Hãy đến với SPRO - chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm máy phun xịt rửa chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng được ưa chuộng nhất hiện nay, cung cấp với giá tốt và bảo hành uy tín.
Xem thêm : [You must be registered and logged in to see this link.]

View user profile

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum