You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

avatar

Tổng số bài gửi : 47

VNĐ : 141

Uy tín : 0

Gia Nhập : 2017-03-04


Các loại máy bơm chìm nước thải phổ biến
Máy bơm chìm nước thải có nhiều loại, có nhiều model bơm định lượng pulsafeeder khác nhau và được sử dụng với nhiều ứng dụng khác nhau trong đời sống vì vậy máy bơm chìm khiến người sử dụng khá khó khăn trong việc lựa chợn bơm.
Vậy có những loại bơm chìm nào được sử dụng phổ biến hiện nay?
Các loại bơm chìm được sử dụng phổ biến
Xem thêm : [You must be registered and logged in to see this link.]

Chi tiết tại : [You must be registered and logged in to see this link.]
Có rất nhiều loại may sbơm chìm khác nhau cũng có nhiều cách phân loại máy bơm chìm nước thải tuy nhiên chúng tôi chỉ gợi ý các loại máy bơm chìm nước thải phổ biến để người sử dụng có thể tham khảo.
- Bơm nước thải cầm tay chìm: sử dụng điện 1 pha, ưu điểm nổi bật là có thể hoạt động ở mực nước thấp trong thời gian dài liên tục. Độ bền tương đương với các dòng máy ba pha. Đây là loại bơm chìm công suất nhỏ, giá cả phải chăng chỉ sử dụng với các nhu câu bơm chất thải với bể bơm nhỏ, sâu lưu lượng thấp và số lượng chất thải ít
- Bơm nước thải thả chìm KTZ là dòng máy bom chìm nước thải đặc biệt với cấu tạo đặc biệt sử dụng điện ba pha, cánh bơm bằng gang nên chịu được các điều kiện trong ngành xây dựng, thiết kế mỏng cho phép máy bơm đặt được trong không gian nhỏ, đảm bảo động cơ hoạt động hiệu quả. Máy bơm có khả năng chịu ăn mòn mài mòn cao vì vậy có thể bơm được nhiều chất bơm khác nhau trong các ngành công nghiệp khác nhau
- Bơm nước thải KRS cũng là dòng máy bơm chìm thông dụng với nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp, máy bơm chìm nước thải sử dụng điện bap ha cánh bơm có lượng gang cao hơn, nó tiêu thụ năng lượng ít hơn so với tiêu chuẩn, độ bền cao, chịu được điều kiện hoạt động khắt khe nhất.
- Bơm nước thải LH tương tự như các dòng máy bơm chìm khác với công suất máy bơm lớn máy bơm chìm sử dụng điện 3 pha, bơm đầu sắt, trụ bơm mỏng, nó được sử dụng trong giếng sâu, thiết kế với dòng nước chảy qua làm mát động cơ cho phép bơm có thể hoặt động liên tục ở mực nước thâp
Ngoài ra còn có bơm chìm nước thải ly tâm trục đứng và máy bơm chìm nước thải ly tâm trục ngang với các ứng dụng và đặc điểm cấu tạo khác nhau.
Khách hàng có thể tham khảo các model máy bơm chìm đó để có hiệu quả sửu dụng cao nhất với nhu cầu và ứng dụng của mình.
Liên hệ ngay Vimex 0989.775.196 nếu cần tư vấn hỗ trợ mọi vấn đề chúng tôi cam kết cung cấp bơm chính hãng và tư vấn hỗ trợ miễn phí cho mọi nhu cầu của khách hàng hiện nay.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum