You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

avatar

Tổng số bài gửi : 6

VNĐ : 18

Uy tín : 0

Gia Nhập : 2015-01-30

Bạn đang là chủ shop thời trang online, bạn lập web đã lâu những vẫn không bán được hàng, bạn có thắc mắc tại sao những trang web của đối thủ vẫn kinh doanh tốt còn mình thì không?


Đó là do không ai biết đến cửa hàng của bạn cả thì tất nhiên kết quả là không ai mua.
Bạn có biết Marketing Online không?
Marketing Online có những công cụ tuyệt vời mà tốn rất ít chi phí sẽ giúp thu hút khách hàng và tăng doanh số cho công việc kinh doanh của bạn đấy!


[You must be registered and logged in to see this link.]

Khóa học Internet Marketing thực hành hướng dẫn bạn sử dụng những công cụ tiếp thị trực tuyến hiệu quả nhất, dành cho cá nhân và doanh nghiệp đang kinh doanh online.
Chi tiết tham khảo tại đây:http://inet.edu.vn/khoa-hoc/3/internet-marketing.html?affid=52120
Hotline : 0942.410.222

View user profile
avatar

Tổng số bài gửi : 12

VNĐ : 12

Uy tín : 0

Gia Nhập : 2015-09-28

Luận văn hà nội
Mình nhận làm bài tập lớn,báo cáo, luận văn, và xin dấu xác nhận thực tập các ngành Kế toán, quản trị kinh doanh, kinh tế, marketing, du lịch, xã hội, cộng đồng,PR, tiếng anh thương mại

Mình có thể làm theo khung đề cương các bạn đưa ra, cung cấp và chế biến số liệu đầy đủ chính xác
Đảm bảo Nhanh-chính xác-uy tín- chỉnh sửa sau bàn giao luận văn- Bên mình không phải là sinh viên làm thêm mà là những người đã tốt nghiệp đại học trở lên và có kinh nghiệm
Mình còn có thể nhận xin dấu xác nhận thực tập cho các bạn ở các công ty Cổ phần, TNHH, doanh nghiệp thương mại, sản xuất, khách sạn…..

Luận văn hà nội – Có kinh nghiệm 2 năm trong công việc này, chúng tôi đảm bảo sự uy tín, chính xác, và có quy trình. Chúng tôi coi đây là một công việc thực sự chứ không phải như một nhóm sinh viên khác làm công việc này để: kiếm thêm tiền tiêu xài, thất nghiệp làm thêm, vừa ra trường kiếm thêm… tất cả những suy nghĩ đó sẽ biến công việc thành một thứ linh tinh, không có sự tận tâm, trau chuốt và trách nhiệm.
Liên hệ : Ms Thu Cuc
Phone : 0962138455 hoặc 0983870747

View user profile

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum