You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

avatar

Tổng số bài gửi : 4

VNĐ : 10

Uy tín : 0

Gia Nhập : 2014-06-24

Dịch vụ nạp tiền điện điện thoạionlinehay còn có tên gọi khác là nạp tiền điện thoại trực tuyến ra đời đã nhận được sự hưởng ứng lớn của khách hàng. Với dịch vụ này, người sử dụng dịch vụ di động không còn e ngại về những phiền phức khi phải nạp tiền điện thoại nữa mà trái lại, khi nhắc đến cần nạp tiền điện thoại, người dùng sẽ tự tin và chủ động hơn.

Cách nạp tiền online thẻ Viettel 200k và 500k sẽ được giới thiệu chi tiết đến các bạn.Nạp tiền điện thoại online

Để nạp tiền điện thoại hay mua thẻ trực tuyến, người dùng cần có thẻ ATM đã đăng kí dịch vụ thanh toán trực tuyến của ngân hàng.

Sau khi truy cập vào website cung cấp dịch vụ nạp thẻ online, người dùng lựa chọn chức năng nạp tiền hoặc mua thẻ cào điện thoại. Điền đầy đủ thông tin về số điện thoại, email, số lượng thẻ, và chọn mệnh giá là 200k đối với thẻ viettel 200k, và chọn mệnh giá 500k đối với thẻ viettel 500k và chon Nạp tiền.

Link nhập thông tin mua thẻ Viettel 200K: [You must be registered and logged in to see this link.]

Link nhập thông tin mua thẻ Viettel 500K: [You must be registered and logged in to see this link.]


Thông tin đơn hàng khi nạp tiền online trên vienthong.com.vn

Khi hệ thống hiển thị thông tin đơn hàng, bạn cần xem xét các thông tin đó, nếu các thông tin không có gì sai, bạn chọn Nạp tiền và đi đến cổng thanh toán qua thẻ ngân hàng. Với mỗi ngân hàng sẽ có các giao diện thông tin khác nhau, nhưng các yếu tố cần thiết phải cung cấp là tên chủ thẻ, số thẻ, tháng/năm phát hành (những thông tin này đều có trên thẻ ATM của bạn). Khi hoàn tất việc thanh toán qua ngân hàng, hệ thống sẽ hiển thị thông báo giao dịch thành công và sẽ cộng tiền vào tài khoản điện thoại của bạn.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum