You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

avatar

Tổng số bài gửi : 4

VNĐ : 12

Uy tín : 0

Gia Nhập : 2015-08-08

Xổ số một trong những ngành có cơ hội trúng thưởng rất cao chính vì thế mà rủi ro của nó mang lại cũng không ít một tí nào. Nếu như có trúng số bạn hãy nhớ ký vào mặt sau của tờ vé số và lưu ý giữ cẩn thận để khỏi bị nhàu nát hay bị kẻ xấu lợi dụng​

Xem thêm : Những rủi ro mà vé số mang lại.

Nếu như bạn có trúng vé số đó là điều rất đáng mừng nhưng hãy biểu hiện bình đừng quá trớn mà cho những kẻ xấu biết được điều đó. Bạn hãy thư giãn và suy nghĩ bạn nên làm gì tiếp. Bạn đừng thông báo cho những thân sớm bởi vì nếu như họ biết bạn trúng vé số thì họ sẽ đòi chia phần với bạn điều đó thật vô lý.


Vé số

Bạn hãy lập một danh sách những bảng chi tiêu sẵn để tránh việc tiêu xài hoang phí dẫn đến trường hợp tiền của bạn bị hao hụt nhanh chóng. Vì trúng số bạn được lãnh một số tiền rất bạn hãy nên suy nghĩ có nên mời luật sư để tham khảo ý kiến của họ. Theo nhiều chuyên gia tâm lý cho rằng khi đã nhận được số tiền tỉ, con người sẽ bắt đầu tìm cách giảm thuế và chia cho người thân của mình thay vì vậy hãy chia sẽ chút ít niềm vui đó bằng việc từ thiện.
[​IMG]
Đại lý bán vé số

Có lẽ sẽ ít ai tính toán đển chuyện chọn đại lý nào có uy tín mà thay vào đó là việc quan tâm đến mức phí chỗ nào là rẻ nhất. Phải biết rằng giữa hàng trăm các đại lí vé số, hàng trăm nơi có dịch vụ đổi thưởng thì sẽ có cả thật và giả lẫn lộn với nhau chứ không phải cứ 10 nơi đổi số thì tất cả 10 nơi đó đều đáng tin cậy.
Điều này cảnh giác cho chúng ta rằng chỉ nên cho người thân cận biết chúng ta trúng số và cùng nhau đi đổi tại các đại lý uy tín và lớn với mức phí là 10 % theo qui định nhà nước thì sẽ yên tâm và đảm hơn.
Hy vọng với những lưu ý về việc đổi số trúng sẽ giúp chúng ra cảnh giác hơn trong việc đổi số trúng thưởng
để không bị tuột mất may mắn mà mình đáng nhẽ ra có được

View user profile

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum